Tiếng Việt English

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG
GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

05-12-2018 11:02:26 AM - 1141

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & PHÂN PHỐI VINA S.M.A.R.T (VINAS.M.A.R.T) được thành lập năm 2014 chuyên về lĩnh vực thương mại và cung cấp dịch vụ trong chuỗi cung ứng Logistics.

Lịch sử hình thành: Được thành lập vào ngày 15/4/2014 và hoạt động trong lĩnh vực cung ứng Logistics, VINA SMART chúng tôi tự hào là một trong những Công ty Logistics Uy tín hàng đầu tại Tphcm…

Công ty Logistics chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí "uy tín là trên hết" và điều bắt buộc là "phải hoàn thành nhiệm vụ đối với khách hàng". Điều này sẽ khiến cho bạn hoàn toàn an tâm khi hợp tác với chúng tôi và cũng chính là yếu tố then chốt giúp VINA SMART chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.

VINA S.M.A.R.T là đơn vị mới trên thị trường Việt Nam, nhưng với đội ngũ Ban Lãnh Đạo là những chuyên gia trong lĩnh vực Logistics cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã nhanh chóng phát huy được thế mạnh của mô hình kinh doanh mới và bắt kịp xu thế phát triển thị trường hiện nay.  

So với thời điểm ban đầu thành lập công ty, vốn điều lệ đã tăng từ 6 tỷ lên đến 20 tỷ đồng nhờ vào sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sự năng động, chuyên nghiệp. Do vậy, tuy mới trải qua thời gian ngắn công ty đã liên tục phát triển và tăng trưởng cả về doanh thu, quy mô và chất lượng dịch vụ.

 

 

Ngành nghề hoạt động chính:                                                   

  • Dịch vụ kho vận
  • Vận chuyển, phân phối
  • Kinh doanh thương mại
  • Tư vấn giải pháp Logistics 

 

Cơ sở pháp lý:               

  • Giấy phép kinh doanh số: 0312738307
  • Cấp ngày: 15/04/2014
  • Vốn điều lệ: 20 tỷ đồng

 

Đội ngũ nhân viên:

Số lượng: 30 người

 

 

Bạn được gì khi hợp tác cùng chúng tôi?

  Sự đảm bảo: để an toàn cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ làm hợp đồng đối với những đơn hàng quan trọng khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, đảm bảo được quyền lợi cho bạn khi rủi ro xảy ra.

  Chi phí hợp lý: giá cả chúng tôi đưa ra luôn vừa phải so với thị trường. Vì hoạt động theo tiêu chí "chất lượng – đảm bảo – uy tín" nên chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất thị trường nhưng giá cả cũng không cao so với mặt bằng chung các công ty logistics tphcm. Để biết chính xác về giá cả dịch vụ, xin bạn vui lòng gửi yêu cầu ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ (bằng cách click vào nút bên dưới…) để nhận BÁO GIÁ trong thời gian sớm nhất!

  Thái độ phục vụ: "chân thật – thân thiện – trách nhiệm cao" là điều sẽ khiến cho bạn hài lòng khi hợp tác làm việc cùng với VINA SMART chúng tôi.

  Quy trình tối ưu giúp tiết kiệm thời gian: nhờ tận dụng lợi thế trong mối quan hệ và nhiều năm trong nghề nên chúng tôi đã đúc kết được một quy trình nhanh gọn: từ khâu tiếp nhận yêu cầu -> báo giá -> tiến hành -> hoàn tất. Đảm bảo cho bạn đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý.

  Đăng ký dễ dàng:       

​Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tiếp nhận yêu cầu của chúng tôi 24/7(028) 62721133

 

 

Sự đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ Logistics của chúng tôi

Thấu hiểu nhu cầu thực sự của Khách hàng, giải tỏa nỗi lo lắng và sẵn sàng cung cấp cho Khách hàng nhiều lợi ích hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh nào trong cùng lĩnh vực là phương châm hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động tiêu chuẩn ngay từ lúc tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, phác thảo kế hoạch vận chuyển hàng hợp lý và các quy định pháp lý cần thiết về loại hàng hoá được nhận và không ngừng cải tiến, tối ưu hoá mô hình hoạt động. Công ty logistics chúng tôi cam kết tạo ra dịch vụ vận tải chất lượng cao, tránh làm hư hại đến sản phẩm tối đa trong quá trình bốc xếp và vận chuyển, hàng hoá tới đúng thời gian được thoả thuận trong hợp đồng, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng mà vẫn hoàn toàn theo đúng các thủ tục và đảm bảo tuân thủ pháp luật. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đòi hỏi đội ngũ nhân viên của mình phải:

1) Có khả năng ra quyết định, có óc phân tích, sáng tạo và kỹ lưỡng : Môi trường làm việc trong ngành vận tải logistics đòi hỏi sự chuẩn xác cao bất kể chi tiết nhỏ hay lớn nào cũng cần được xem xét cẩn thận yêu cầu các nhân viên phải có tính độc lập, và hoạt động hiệu quả dưới áp lực cao, mới có thể mang lại dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

2) Các nhân viên thuộc từng bộ phận phải sở hữu các kỹ năng quan trong như quản lý thời gian, suy nghĩ logic, biết cách giải quyết các vấn đề phức tạp, và khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu của Khách hàng. Phần lớn các nhân viên đều được đòi hỏi phải có các bằng cấp về lĩnh vực chuyên môn của họ, được chứng nhận bởi các trường Đại học hay các Tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế.

3) Điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới là sự bảo chứng về chất lượng từ chính các Khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải tại đây. [Chúng tôi có lòng tin mạnh mẽ ở chính mình trong việc không ngừng nâng cao sự hài lòng của Khách hàng đối với dịch vụ tại VINA SMART].

Hơn hết, chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác với "tư duy cùng thắng và cùng nhau phát triển". 

Để ĐÓNG GÓP Ý KIẾN xin vui lòng điền vào form bên dưới (ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ của mình. CHÂN THÀNH CÁM ƠN!

 

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 13, đường số 97, Khu Phố 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi,  Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại:   (028) 62721133  Fax: (028) 6281 1677

Mã số thuế: 0312738307

website: www.vinasmart.com.vn

 

Đối tác lâu năm của chúng tôi

Các tin khác