Tiếng Việt English

Dịch vụ cho thuê kho

Dịch vụ cho thuê kho

Dịch vụ cho thuê kho

Dịch vụ cho thuê kho

Dịch vụ cho thuê kho
Dịch vụ cho thuê kho

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê kho

11-05-2019 04:14:05 PM - 38

Dịch vụ cho thuê kho

Nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, sản xuất với nhiều quy mô đa dạng của các doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trong quá trình tạo dựng, một trong số đó là các vấn đề liên quan đến hoạt động kho và các dịch vụ kho, địa điểm cho thuê kho. CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI VINA S.M.A.R.T của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho trọn gói từ việc nhập khẩu, thông quan, vận chuyển, lưu kho đến phân phối cho từng đại lý, khách hàng tiêu dùng trực tiếp.

Với nhiều hệ thống kho cho thuê tại khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương, công ty chúng tôi chuyên cho thuê kho với các diện tích như 300m2 – 500m2 – 1000m2,  đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho quý khách hàng. Đặc biệt tất cả các kho cho thuê của CÔNG TY VINA S.M.A.R.T chúng tôi đều đã đi vào hoạt động. Đồng thời, các kho cũng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội xe tải nhiều tải trọng chuyên vận chuyển hàng hóa, đảm bảo cung ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chí: an toàn và tiện lợi, tác phong làm việc chuyên nghiệp mang đến hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi tự hào vì sở hữu hệ thống trang thiết bị kho hiện đại:

  • Hệ thống Dock – Levelers hiện đại
  • Hệ thống Racking tiêu chuẩn
  • Hệ thống camera giám sát CCTV
  • Quản lý báo cáo bằng phần mềm chuyên dụng đặc biệt
  • Văn phòng làm việc trong kho
  • Xe nâng: forklift, reachtruck

Đội ngũ xe tải:

  • Xe Container lớn : 10 đầu kéo + 20 Remooc
  • Xe tải : 1.2T – 2T – 5T – 8T – 15T

Ngoài ra CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI VINA S.M.A.R.T còn cung cấp đến các doanh nghiệp gói dịch vụ Đóng gói, Vận chuyển, Xếp dỡ và cho thuê các Pallet gỗ chuyên dùng trong vận hành kho.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI VINA S.M.A.R.T rất lấy làm vinh hạnh khi được hợp tác cùng các doanh nhiệp thông qua các gói dịch vụ cho thuê kho, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & PHÂN PHỐI VINA S.M.A.R.T

(viết tắt:VINA S.M.A.R.T)

Đc: Số 13, đường số 97, khu phố 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 6272 1133

Fax: (028) 6281 1828

MST: 031 273 8307

Web: www.vinasmart.com.vn

 

Các tin khác